Ngày nay, tất cả các máy và thiết bị trong các dây chuyền sản xuất đều cần có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Chính vì vậy, ngành Kỹ thuật Cơ khí luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Học ngành Kỹ thuật cơ khí tại Khoa Cơ điện và Công trình – VNUF ngoài việc được trang bị các kiến thức đại học đại cương ra thì các bạn sẽ được đào tạo, trang bị các kiến thức chuyên sâu về cơ khí và chế tạo máy, cụ thể như sau:

  • Thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí.
  • Thiết kế, chế tạo, lắp đặt các loại máy và thiết bị ứng dụng trong sản xuất;
  • Các phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí:  AutoCAD, Inventor, Catia, SolidWorks…;
  • Cấu tạo, sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị cơ khí thông dụng, máy CNC, rôbốt công nghiệp và các dây chuyền sản xuất tự động;
  • Xây dựng và quản lý các dự án phát triển sản xuất cơ khí.

Khoa Cơ điện và Công trình có đội ngũ giảng viên phụ trách giảng dạy ngành Kỹ thuật cơ khí là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu trong nước và quốc tế. Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn, có nhiều các dự án và công trình nghiên cứu khoa học được nghiệm thu và đánh giá cao, được triển khai ứng dụng trong sản xuất.

Các bạn có thí sinh có nhu cầu tư vấn, đăng ký học hoặc tìm hiểu kỹ hơn thông tin tuyển sinh về ngành Kỹ thuật cơ khí có thể liên hệ theo địa chỉ liên lạc sau:

Địa chỉ: KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Thị trấn Xuân Mai- huyện Chương Mỹ- Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 840 709; Di động: 0988410709;  Zalo: 0988410709

Email: khoacdct.vfu@gmail.com;

Website: http://cdct.vnuf.edu.vn    http://facebook.com/codiencongtrinh.vfu

Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY