Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công đoàn

Sáng 05/12/2019, Trường Đại học lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó hiệu trưởng; lãnh đạo: Phòng Tài chính kế toán, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Hành chính tổng hợp, Viện Kiến trúc cảnh quan & Cây xanh đô thị và một số cán bộ phòng chức năng Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía Đại học Công đoàn: PGS.TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thế Lữ – Trưởng phòng Tài vụ.

Sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu và những thế mạnh của hai Nhà trường. Trong không khí thân mật, cởi mở, Hai bên đã trao đổi thảo luận một số chương trình hợp tác, nghiên cứu trong tương lai về lĩnh vực quy hoạch Cảnh quan và Cây xanh tại khuôn viên các sở đào tạo của Trường Đại học Công đoàn. Với thế mạnh về đào tạo và tư vấn, triển khai quy hoạch kiến trúc Cảnh quan và Cây xanh đô thị, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ hợp tác chặt chẽ để tư vấn, triển khai thực tiễn.

Đại diện Trường Đại học Công đoàn – PGS.TS. Phạm Văn Hà đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác giữa hai Trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội và hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa Hai trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Chụp ảnh lưu niệm