Sun World Ba Na Hills

Thuộc hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 20 km, Sun World Ba Na Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Sun World Ba Na Hills được mênh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”, sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Đến với Sun World Ba Na Hills để trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.

Ngày 07/11, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Sun World Bà Nà Hills. Theo đó, những hạng mục thỏa thuận quan trọng đã được ký kết có thể kể đến như: Sun World Bà Nà Hills sẽ tiếp nhận và bố trí học viên thực tập do VNUF cung cấp theo đúng chuyên ngành được đào tạo hoặc nguyện vọng của sinh viên thực tập. Sun World Bà Nà Hills sẽ bố trí phương tiện đưa đón, nơi ăn ở cho sinh viên thực tập; hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên thực tập hoàn thành tốt các nhiệm vụ thực tập; mua bảo hiểm tai nạn cho học viên trong thời gian thực tập; tổ chức các hoạt động phong trào, sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên thực tập theo kế hoạch, v.v. Sun World Bà Nà Hills sẽ cử cán bộ hướng dẫn, đào tạo nghề và kỹ năng cho sinh viên trong thời gian thực tập tại đây; tạo cơ hội cho sinh viên thực tập học hỏi kinh nghiệm thực tế, phát huy tay nghề.

Được học tập và làm việc tại đây, sinh viên có cơ hội được thăm quan và trải nghiệm những công trình và điểm đến độc đáo, có một không hai như Làng Pháp, Quảng trường Du Dome, Vườn hoa Le Jardin, Cầu Vàng, khu vui chơi trong nhà Fantasy Park…

Website: https://banahills.sunworld.vn/