Vui Hội Trăng rằm “Trung thu yêu thương” năm 2016 tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 13/9/2016 (ngày 13/8/2016 âm lịch), Công Đoàn trường, Ban nữ công và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2016 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Đến dự có: PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; Hội sinh viên, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Trung thu yêu thương” với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tặng quà cho những cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc như múa lân, văn nghệ, tiểu phẩm về chú Cuội, các tiết mục hoạt cảnh do Hội sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp biểu diễn. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát biểu diễn thời trang của các cháu đã làm cho không khí đêm trung thu thêm tưng bừng, ý nghĩa.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh đêm “Trung thu yêu thương”

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng đọc quyết định khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi đến dự đêm trung thu

Các tiết mục văn nghệ tại đêm trung thu