Vui Hội trăng rằm “Trung thu yêu thương” 2015 tại trường Đại học Lâm nghiệp

Tối 25/9/2015 (ngày 13 tháng 8 năm Ất Mùi) Hội trường G6 trường Đại học Lâm nghiệp tràn ngập màu sắc và âm thanh của không khí vui hội trung thu. Chương trình “Trung thu yêu thương” cho thiếu niên, nhi đồng là con các cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường được Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên nhà trường tổ chức.

Hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ nhân viên trong trường Đại học Lâm nghiệp nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường. Tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc sinh thành, các cháu thiếu niên nhi đồng đã dành tặng cả Hội trường những tiết mục ca múa và trình diễn thời trang sinh động. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát của các cháu đến từ cơ sở mầm non Hoa Hồng đã làm sôi động cả Hội trường. Bên cạnh những tiết mục đầy ấn tượng do cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn còn có các màn múa lân sôi động, các tiết mục hoạt cảnh do Hội sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp biểu diễn đem đến một đêm trung thu tưng bừng, ý nghĩa.

Đêm hội Trung thu với muôn vàn yêu thương dành cho những mầm xanh được ươm lên trong ngôi nhà chung Đại học Lâm nghiệp. Hòa  niềm vui với đêm hội “Trung thu yêu thương”, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, được phát triển toàn diện để một ngày mai trở thành chủ nhân ưu tú của đất nước.

Một số hình ảnh đêm “Trung thu yêu thương”:

Bà Bế Minh Châu đọc thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Trung thu.

Các tiết mục ca múa nhạc của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Trao phần thưởng năm học 2014 – 2015 cho các cháu thiếu niên nhi đồng.