Vòng chung kết Hội khỏe khối CNVC và khối các trường đại học, cao đẳng, học viện Hà Nội 2009

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2009) và thiết thực kỷ niệm 999 năm Thăng Long – Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa TT&DL Hà Nội, Trường ĐH SPTDTT Hà Nội, Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì tổ chức Hội khỏe khối CBVC và các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội khỏe diễn ra 2 vòng: vòng loại diễn ra vào ngày 19&20/9/2009 tại Trường DH Sư phạm TDTT Hà Nội; vòng chung kết diễn ra vào ngày 4/10/2009 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, HN.
           Tham dự vòng chung kết có hơn 500 vận động viên đến từ 21 đoàn là cán bộ, HSSV các trường đại học, cao đẳng, học viện và các đơn vị khối CNVC trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Đoàn VĐV trường ta tham gia 3 môn thi đấu với các nội dung: Bóng bàn đơn và đôi nam; cầu lông đôi nam và đôi nam-nữ; kéo co nam-nữ phối hợp. Sau vòng loại, chúng ta có 3 nội dung vào vòng chung kết là đôi nam bóng bàn, đôi nam-nữ cầu lông và kéo co. Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của ta giành huy chương vàng môn bóng bàn đôi nam, 2 huy chương đồng nội dung đôi nam-nữ và môn kéo co. Với tinh thần đoàn kết – học hỏi, đoàn VĐV của chúng ta đã giành được các kết quả hết sức tốt đẹp, đánh dấu thành công bước đầu trong thời kỳ hội nhập với "sân chơi" mới là các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn thành phố Hà Nội mở rộng có quy mô rộng lớn hơn nhiều so với tỉnh Hà Tây trước đây. Kết quả này cũng tạo đà thúc đẩy phong trào văn thể trong toàn trường ngày càng mạnh mẽ hơn, góp phần thiết thực vào mục tiêu đào tạo con người mới XHCN có đầy đủ: Đức – Trí – Thể – Mĩ.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe khối CNVC và khối các trường đại học, cao đẳng, học viện 2009:

Đội kéo co nam-nữ trước giờ thi đấu

Chuẩn bị "lên dây" nào!

"Khởi động" trước giờ thi đấu

Và……khoảnh khắc vinh quang!