Vinh danh Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam

Vừa qua, vào sáng 11/01/2015, tại Hà Nội, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2014. GS.TS. Trần Hữu Viên – nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, với những đóng góp cho sự phát triển của trường Đại học Lâm nghiệp và sự nghiệp giáo dục đã được vinh danh nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2014.

Tới dự buổi lễ có ông Lê Doãn Hợp – nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam; TS. Mai Hà – Phó Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam; TS.Lê Phước Minh – Phó Chủ tịch Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam… cùng các cá nhân được vinh danh và đại diện các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội…

Tại buổi lễ vinh danh, GS.TS. Trần Hữu Viên – nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp cùng 150 nhà lãnh đạo các địa phương, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước được vinh danh là nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam 2014.

Trường Đại học Lâm nghiệp sau 50 năm trưởng thành và phát triển đang tiến những bước vững vàng mạnh mẽ trên đà hội nhập quốc tế sâu rộng. Đó là công sức của thầy và trò Nhà trường qua nhiều thế hệ đã tạo dựng, trong đó có vai trò không nhỏ của các nhà lãnh đạo. Thế hệ ngày nay đang viết tiếp những trang sử vẻ vang của Nhà trường, tin rằng với Chiến lược phát triển trường Đại học Lâm nghiệp giai đoạn 2006 – 2020 Nhà trường sẽ tiếp tục vươn xa, khẳng định vai trò của trường đại học đầu ngành trong khu vực về lĩnh vực lâm nghiệp.

Hình ảnh Lễ Vinh danh


GS. TS. Trần Hữu Viên trên bục vinh danh