Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa 59

Trong không khí phấn khởi thi đua đầu năm học mới và chào mừng ngày Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, Sáng 09/11/2014, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã tổ chức giao lưu giới thiệu ngành nghề và đón chào sinh viên K59CNSH tại hội trường G6.

Đến tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong trường, lãnh đạo công ty TNHH thiết bị B.D.E, cùng đông đảo thầy cô giáo, các cán bộ và sinh viên của Viện.

Thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Bùi Văn Thắng – Quyền Viện Trưởng Viện CNSH Lâm nghiệp phát biểu chào mừng các tân sinh viên K59 CNSH đã về với ngôi nhà chung Đại học Lâm Nghiệp. Với những chia sẻ tâm huyết cùng sinh viên, thầy mong các em sẽ cùng với các thế hệ sinh viên ngành Công nghệ sinh học của trường không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, làm vẻ vang truyền thống 50 năm tự hào của Nhà trường.

Tiếp đến, TS. Hà Văn Huân – Phó Viện trưởng đã giới thiệu về lịch sử, quá trình thành lập Viện, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, các hoạt động, học tập và nghiên cứu khoa học cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên của ngành CNSH sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Nhà trường, đại diện lãnh đạo Viện cùng Công ty TNHH Thiết bị BDE đã trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có 05 sinh viên xuất sắc, 31 sinh viên giỏi, 42 sinh viên khá. Đặc biệt là 02 sinh viên khóa 59 đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua cùng 08 nhóm sinh viên có thành tích cao trong NCKH.  Đây là sự khích lệ, động viên rất lớn để các em có thêm động lực không ngừng phấn đấu học tập và nghiên cứu.

Trọng tâm của buổi giao lưu là giải đáp những câu hỏi của sinh viên về ngành nghề mình đang học và định hướng cho tương lai trước khi ra trường. Các thầy cô đại diện Viện CNSH Lâm nghiệp, cùng đại diện các phòng ban, doanh nghiệp đã giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên. Đặc biệt,  qua đây các em thấy được triển vọng ngành CNSH – “ngành học của tương lai". Không chỉ vậy, triển vọng phát triển của sinh viên ra trường là rất lớn với số lượng không nhỏ học bổng đi nghiên cứu nước ngoài, các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ nước ngoài của các bộ, ngành tài trợ.

Buổi giao lưu là một diễn đàn hiệu quả, đem lại cho các bạn sinh viên nhiều điều bổ ích, giúp các em thêm yêu, đam mê, gắn bó với ngành Công nghệ sinh học. Xin chúc toàn thể sinh viên ngành Công nghệ sinh học, đặc biệt là sinh viên khóa 59 luôn vững tâm phấn đấu và đạt nhiều thành công trong học tập và nghiên cứu, không ngừng khẳng định thương hiệu ngành Công nghệ sinh học của Viện Công nghệ sinh học Lâm Nghiệp, khẳng định thương hiệu sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Toàn cảnh Hội trường G6 

TS. Bùi Văn Thắng – Quyền Viện trưởng Viện CNSH Lâm nghiệp phát biểu

TS. Hà Văn Huân – Phó Viện trưởng Viện CNSH Lâm nghiệp giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển Viện

Giới thiệu về các bộ môn

Trao thưởng các sinh viên có thành tích cao trong học tập

Lãnh đạo Viện và ông Trịnh Bá Bình – Giám đốc Công ty TNHH B.D.E trao thưởng sinh viên thủ khoa khối B, A kỳ thi Đại học 2014..

…và trao thưởng 08 đội có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học

Lãnh đạo Viện CNSH Lâm nghiệp tặng hoa chào mừng đại diện sinh viên khóa 59 

Lãnh đạo Viện CNSH Lâm nghiệp tặng hoa cảm ơn doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng sinh viên