Tuyển bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp lên đường chinh phục đỉnh cao

Chiều 15/10/2015, PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt khích lệ đội tuyển bóng đá nam trước khi lên đường tham dự vòng chung kết giải bóng đá nam sinh viên toàn quốc truyền hình Quốc phòng cúp Viettel – 2015.

Ngay sau khi kết thúc vòng loại, đội bóng đã lên kế hoạch tập luyện để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ban Huấn luyện đã cho đội tuyển tập chiến thuật và rèn thể lực trên sân cỏ nhân tạo của Trường, thường xuyên tổ chức các trận giao hữu cọ sát, chuẩn bị phong độ tốt nhất hướng tới vinh quang tại vòng chung kết sẽ diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17/10/2015 đến 28/10/2015.

Trước ngày lên đường Đội bóng đã được Lãnh đạo nhà trường gặp mặt động viên khích lệ. Toàn đội lên đường cùng với lời hứa sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo trường Đại học Lâm nghiệp.

Hình ảnh  buổi gặp mặt

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đội tuyển trước giờ lên đường