Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên K65 – Trường Đại học Lâm nghiệp

Theo kế hoạch, lịch nhập học cho các Tân sinh viên khóa 65 trúng tuyển vào Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ diễn ra bắt đầu ngày 03/9, tuy nhiên theo ghi nhận ngay buổi sáng ngày đầu tiên đã có rất đông các bạn tân sinh viên và người nhà đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt nhập học khóa 65 đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.

Để tạo thuận lợi cho phụ huynh cũng như các tân sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng. Công tác đón tiếp sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào với ngưỡng cửa đại học.

Phụ huynh và tân sinh viên tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết và hoàn thiện thủ tục nhập học

Sau khi chuẩn bị và khai báo đầy đủ các hồ sơ cần thiết, các bạn tân sinh viên làm thủ đăng ký kí túc xá, chuyển sinh hoạt đoàn… để hoàn thành việc nhập học.

Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ phụ trách làm hồ sơ cũng như sinh viên tình nguyện nên hầu hết phụ huynh, tân sinh viên đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.

Theo kế hoạch của Nhà trường sau ngày 03/9 các em tân sinh viên chưa hoàn thiện thủ tục hoặc nhập học mới tại phòng 109 tòa nhà A2. 

Nhà trường sẽ tổ chức một số hoạt động chào mừng Tân sinh viên vào ngày 05/9/2020: Lễ báo công dâng hương Bác Hồ; Hoạt động vui chơi, khám phá VNUF; Giao lưu văn nghệ.