Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên K64 – Trường Đại học Lâm nghiệp

Theo kế hoạch, lịch nhập học cho các Tân sinh viên khóa 64 trúng tuyển vào Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 21/7 đến 16/8/2019, tuy nhiên theo ghi nhận ngay buổi sáng ngày đầu tiên (21/7) đã có rất đông các bạn tân sinh viên và người nhà đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt nhập học khóa 64 đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những đổi mới trong công tác đón tiếp sinh viên K64 của Ban tiếp sinh, các đơn vị chức năng trong trường đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.

Để tạo thuận lợi cho phụ huynh cũng như các tân sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng.

Công tác đón tiếp sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào với ngưỡng cửa đại học.

Phụ huynh và tân sinh viên tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết

Sau khi chuẩn bị và khai báo đầy đủ các hồ sơ cần thiết, các bạn tân làm thủ đăng ký nội trú, chuyển sinh hoạt đoàn… để hoàn thành việc nhập học.

Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ phụ trách làm hồ sơ cũng như sinh viên tình nguyện nên hầu hết phụ huynh, tân sinh viên đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.

Tân sinh viên Long Thị Trầm quê tại Cao Bằng cùng phụ huynh đến làm thủ tục nhập học

Chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu nhập học, bạn Long Thị Trầm – tân sinh viên ngành Kế toán cho biết: “Em rất ấn tượng bởi khuân viên Nhà trường rất đẹp và khang trang; sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô và anh chị sinh viên tình nguyện đã giúp em làm thủ tục nhập học rất nhanh chóng. Em tin tưởng đây sẽ là nơi em rèn luyện, học tập tốt.

Các bạn tân sinh viên nhận phòng trong ký túc xá 11 tầng của Nhà trường

Chúc các bạn tân sinh viên K64 sẽ có tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường học tập mới; trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp – mái trường với lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển trong xu thế hội nhập quốc tế.