Tưng bừng “Ngày Hội việc làm năm 2017” Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 20/5/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với hơn 40 cơ quan, doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2017”.

Tham dự Ngày hội có các thầy trong Ban Giám hiệu trường Đại học Lâm nghiệp; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của các đơn vị cùng đông đảo các sinh viên trong trường; Đại diện của 43 Cơ quan, Doanh nghiệp tuyển dụng cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và đăng tin. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên của Nhà trường trong việc lựa chọn, tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp cho mình, nhất là các sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, doanh nghiệp đã đồng hành với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Thông qua những yêu cầu tuyển dụng của các cơ quan doanh nghiệp, những nguyện vọng vị trí việc làm của sinh viên tại Ngày hội sẽ là cơ sở để Trường Đại học Lâm nghiệp nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của các chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xã hội; đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong đào tạo kỹ năng mềm, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các cơ quan, doanh nghiệp

“Ngày hội việc làm năm 2017” Trường Đại học Lâm nghiệp thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường đến tham gia ứng tuyển, đặc biệt có 23 cơ quan, doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp, với hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng. Tham gia Ngày hội, các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp; đây là dịp để các bạn thể hiện bản lĩnh trước nhà tuyển dụng và ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm hấp dẫn thuộc các lĩnh vực mà Nhà trường đào tạo như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế biến lâm sản, Công nghệ vật liệu, Thiết kế nội thất, Cơ khí – Điện tử, Công nghệ sinh học, Lâm sinh, Lâm nghiệp, Bảo tồn nguồn gen đa dạng sinh học… Các nhà tuyển dụng đã giới thiệu cho sinh viên những thông tin về đơn vị mình, các yêu cầu và chính sách tuyển dụng, tư vấn và trực tiếp thu nhận hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng.

Ông Ngô Văn Đông – Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P tại Việt Nam đại diện các cơ quan, doanh nghiệp tham dự Ngày hội phát biểu

Tham gia phỏng vấn tìm việc sáng nay, bạn Lê Thị Quỳnh – Lớp K58C Lâm sinh vui mừng khi vừa hoàn thành phần phỏng vấn khá tốt cho biết: Em nhận thấy Ngày hội năm nay rất bổ ích với các hình thức tuyển dụng đa dạng như phỏng vấn trực tiếp, trực tuyến…, nhiều vị trí công việc hấp dẫn. Đây thực sự là cơ hội tốt cho tất cả sinh viên tiếp cận gần nhất các Doanh nghiệp và tìm được việc làm ưng ý, phù hợp với chuyên ngành học cũng như sở trường của mình.

Ngày hội việc làm năm 2017 Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động rất thiết thực giúp sinh viên và đơn vị tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cũng là cầu nối giúp cơ quan tuyển dụng lựa chọn được các nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng, góp phần xây dựng và phát triển cho đơn vị mình, đồng thời khẳng định Trường Đại học Lâm nghiệp là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của cả nước.

Một số hình ảnh Ngày hội

Sinh viên tìm hiểu các vị trí việc làm​

Ngày hội việc làm năm 2017 Trường Đại học Lâm nghiệp thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển