Tưng bừng Lễ khai giảng Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp năm học 2022-2023

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 05/9/2022, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tham dự buỗi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn Trường ĐHLN; ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông (THPT) Lâm nghiệp; Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

Về phía khách mời có: Ông Phùng Xuân Hải – Phó Chủ tịch Thị trấn Xuân Mai, Ban đại diện phụ huynh học sinh và một số cơ quan, doanh nghiệp.

Lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp dâng hương, dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếp theo, Phó Hiệu trưởng Lê Khánh Toàn đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, khẳng định quyết tâm của thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp trong công tác dạy và học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Từ đó hướng tới đào tạo chất lượng cao, giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể lực và nhân cách.

Lãnh đạo Trường ĐHLN tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh Trường THPT Lâm nghiệp

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn Trường ĐHLN tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Nhà trường trao học bổng cho Thủ khoa và Á khoa đầu vào lớp 10

Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng cho học sinh có đạt giải cao trong các môn năng khiếu

Đại diện Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của Trường THPT Lâm nghiệp khép lại trong niềm vui hân hoan của các vị đại biểu, thầy cô và trò trong trường. Chúc Trường THPT Lâm nghiệp bước vào năm học mới với nhiều kết quả mới, nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục và dạy học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng