Tưng bừng giải Vô địch bơi lội trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

Trong không khí tươi vui, rộn rã đón chào năm học mới, sáng 20/9/2014 tại Trung tâm Giáo dục thể chất của Nhà trường đã diễn ra giải Vô địch bơi lội Đại học Lâm nghiệp năm 2014.

Giải Vô địch bơi lội trường ĐH Lâm nghiệp lần này có sự tham gia nhiệt tình từ các đơn vị: Khoa Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường; Khoa Chế biến Lâm sản; Khoa Lâm học; Khoa Cơ điện & Công trình; Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh; Ban Phổ thông Dân tộc nội trú; Viện Công nghệ sinh học; Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: 50m tự do nam; 50m tự do nữ; 50m ếch nam; 100m ếch nam; 100m tự do nam; 200m tự do nam. Đây là giải nằm trong hệ thống các Giải vô địch thể thao năm 2014 nhằm duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện thể lực mà còn giúp con người rèn luyện ý chí, tinh thần thêm mạnh mẽ, kiên cường. Đặc biệt giải bơi năm nay thu hút các bạn Lưu học sinh Lào cùng tham dự đã tăng thêm phần hứng khởi của đông đảo cổ động viên.

Giải Vô địch bơi lội trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014 khép lại với những nụ cười và niềm hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt các VĐV. Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Quang San – Ủy viên Ban Văn Thể trường Đại học Lâm nghiệp đã chúc mừng và trao giải cho các VĐV dành chiến thắng.

Một số hình ảnh tiêu biểu

BẢNG KẾT QUẢ THÀNH TÍCH

Đơn vị