Tưng bừng giải cờ vua, cờ tướng trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015

Trong khuôn khổ chuỗi giải thi đấu thể thao các tháng cuối năm 2015, tối 11 và 12/9/2015 tại Câu lạc bộ sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra giải thi đấu phong trào cờ vua, cờ tướng với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của hàng trăm sinh viên chào mừng năm học mới.

Tham gia giải năm nay có 120 VĐV nam, nữ đến từ các đơn vị bao gồm: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường; Khoa Kinh tế & QTKD; Khoa Cơ điện & công trình; Ban Phổ thông Dân tộc nội trú; Viện Công nghệ sinh học; Viện Kiến trúc cảnh quan & nội thất; Viện Công nghiệp Gỗ; Khoa Lâm học.

Các VĐV ở 2 môn cờ vua và cờ tướng thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván ở nội dung cờ tiêu chuẩn để giành các giải thưởng cá nhân và đồng đội theo Điều lệ giải.

Sau hai buổi tối thi đấu đầy hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, môn thể thao trí tuệ đã chọn được những kỳ thủ xứng đáng giành chiến thắng. Giải thi đấu cờ vua, cờ tướng mở đầu cho chuỗi giải thi đấu thể thao các tháng cuối năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Đây là các hoạt động thường niên, được Ban Văn thể nhà trường tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho sinh viên, cán bộ, giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng tài năng trong sinh viên. Giải cũng là dịp tăng cường đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên các Khoa, Viện đào tạo, tạo niềm phấn khởi trong toàn trường cùng đón chào năm học mới.

Ban Tổ chức Giải đã trao các giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao gồm:

1. Cá nhân Cờ vua nữ:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Thị Mơ – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & MT

– Giải nhì: VĐV Lê Thị Thuý – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & MT

– Đồng Giải ba: VĐV Lê Thị Nhi – Khoa KT&QTKD; VĐV Đỗ Quỳnh Trang – Khoa QLTNR&MT

2. Cá nhân Cờ vua nam:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Xuân Trường – Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất

– Giải nhì: VĐV Nguyễn Đức Quỳnh – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường

– Giải ba: VĐV Hồ Văn Triều – Ban PTDTNT; Nguyễn Hoàng Anh – Viện CNSH Lâm nghiệp

3. Cá nhân Cờ tướng nam:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Minh Vương – Khoa Cơ điện & Công trình

– Giải nhì: VĐV Nông Bá Vương – Khoa Quản lý TNR&MT