Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước chào đón năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 06/9/2018 Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Tham dự buỗi Lễ có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các Phòng ban, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

Về phía khách mời có ông Phùng Xuân Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai; đại diện các cơ quan, đơn vị tài trợ và phụ huynh học sinh.

ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đọc thư của Chủ tịch nước 

Tại lễ Khai giảng, ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đánh trống khai giảng

Trong năm học vừa qua, với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô và trò trường THPT Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: chất lượng dạy và học được giữ vững và nâng cao; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phong phú và ý nghĩa tạo cho học sinh trong toàn trường không khí phấn khởi, thi đua đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tập thể thầy cô và trò Trường THPT Lâm nghiệp nhân dịp năm học mới, đồng thời nhắn nhủ các em học sinh, nhất là các em vừa trúng tuyển vào lớp 10 những điều cần thiết trong quá trình học tập: Học tập và rèn luyện ở cấp trung học phổ thông chính là xây dựng nền tảng cho quá trình học tập ở bậc đại học sau này. Muốn học cao phải có tri thức phổ thông vững chắc, các em phải luôn học tập, trang bị đầy đủ kiến thức, rèn luyện đạo đức, nhân cách… Trường THPT Lâm nghiệp sẽ là nôi tri thức để chấp cánh cho các em vững bước trong tương lai.

Niềm vui ngày khai giảng

Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ tin tưởng thầy và trò Trường THPT Lâm nghiệp sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi chung của Nhà trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, ông Đoàn Quang Hưng – Giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện  Liên Việt chi nhánh Xuân Mai đã trao các xuất học bổng khuyến học cho học sinh.

Ông Phùng Xuân Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Xuân Mai tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường THPT Lâm nghiệp khép lại trong niềm vui hân hoan của các vị đại biểu, thầy cô và trò trong trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Lâm nghiệp

Chúc Trường THPT Lâm nghiệp một năm học mới với nhiều thành công trong công tác chăm sóc và dạy dỗ các thế hệ tương lai của đất nước. Chúc các em học sinh luôn là con ngoan trò giỏi để sớm là những công dân có ích góp sức vào sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

Toàn cảnh Lễ khai giảng