Trường THPT Lâm nghiệp

Hiệu trưởng: PGS.TS. Hà Văn Huân Phó Hiệu trưởng: ThS. Lê Khánh Toàn Phó Hiệu trưởng: ThS. Nguyễn Thu Trang • Mục tiêu Giáo dục và Đào tạo: Giáo dục và Đào tạo học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, đạo đức, nhân cách và thể lực; Tỷ lệ học sinh thi…

Hiệu trưởng: PGS.TS. Hà Văn Huân

Phó Hiệu trưởng: ThS. Lê Khánh Toàn

Phó Hiệu trưởng: ThS. Nguyễn Thu Trang

• Mục tiêu Giáo dục và Đào tạo:
Giáo dục và Đào tạo học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, đạo đức, nhân cách và thể lực; Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học lớn, có Uy tín và chất lượng cao (cả trong nước và nước ngoài) đạt trên 90%.
• Phương châm Giáo dục và Đào tạo: Dạy thật, Học thật và Thi thật để hướng học sinh là những người Thực tế, Tử tế và Tinh tế. Vì vậy, phương pháp giáo dục tại trường THPT Lâm Nghiệp là luôn lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng đổi mới các phương pháp dạy học, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát huy tối đa năng lực và phát triển toàn diện bản thân. Với quan điểm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa”, vì vậy mỗi thầy/cô giáo phải biết tạo cảm hứng, sự say mê học tập và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh.
• Quy mô đào tạo: Từ 1.500 – 2.000 học sinh; Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018-2019 là 540 học sinh, trong đó có 450 học sinh hệ THPT và 90 học sinh Dân tộc nội trú.
• Phạm vi tuyển sinh: Cả nước (Nhà trường có Ký túc xá nội trú cho học sinh ở xa);