Trường THPT Lâm nghiệp tổ chức họp Phụ huynh khối 10 hệ THPT năm học 2019 – 2020

Sáng 25/08/2019, Trường THPT Lâm nghiệp đã tổ chức họp Phụ huynh khối 10 hệ THPT năm học 2019 – 2020. Buổi họp mang đến những thông tin đầy đủ nhất về năm học mới như chương trình học, mục tiêu năm học, các hoạt động của lớp, khối và trường, những phương thức liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và Nhà trường…

Tham dự có PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng, các Thầy Cô Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên trong Trường THPT Lâm nghiệp, cùng đồng đủ các bậc phụ huynh của học sinh khối 10.

Đông đảo các bậc phụ huynh tới tham dự

Buổi họp phụ huynh là ngày để các bậc phụ huynh học sinh gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm của các em học sinh, cùng bàn bạc trong việc dạy dỗ con trẻ sau khoảng 2-3 tuần học chính thức với mong muốn tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và Nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Sau các phần phát biểu giới thiệu về Nhà trường, các chương trình đào tạo… PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng và các cán bộ, giáo viên đã trao đổi thảo luận trực tiếp với các bậc phụ huynh cùng đồng hành, phối hợp với Nhà trường trong việc nuôi dạy con cái. Những chia sẻ thẳng thắn, chân tình cũng như những thắc mắc đều được lãnh đạo Trường THPT Lâm nghiệp trả lời công khai thỏa đáng.

Trao đổi thảo luận

Kết thúc buổi họp đầu năm, nhiều bậc phụ huynh học sinh cho biết cảm thấy thoải mái, thú vị và công khai khi được tham gia buổi họp có cả toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trường THPT Lâm nghiệp vì được chủ động chia sẻ ý kiến của mình, đóng góp những giải pháp cho Nhà trường trong việc giáo dục, rèn luyện học sinh… Sau buổi họp, tất cả các bậc phụ huynh đều cảm thấy tin tưởng vào Nhà trường khi gửi con em vào học tập và rèn luyện.