Trường ĐH Lâm Nghiệp: Nhiều tập thể, cá nhân nhận danh hiệu cao quý

Ngày 19/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017-2018.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tựu của thầy và trò Nhà trường đạt được trong chặng đường 54 năm xây dựng và phát triển.

Theo Thứ trưởng Tuấn, với tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng điều đó thể hiện qua quy mô phát triển trong đào tạo đa cấp trình độ, đa nghề đáp ứng nhu cầu nguồn lực của sự nghiệp đổi mới; cơ sở vật chất kỹ thuật từng bước được xây dựng; phương pháp đào tạo từng bước được hoàn thiện theo chuẩn quốc gia, gắn học tập với thực hành; đời sống của cán bộ viên chức, người lao động được cải thiện, các tổ chức Đảng, Đoàn thể, hoạt động phong trào văn hóa được đẩy mạnh… Đã tạo lập được thương hiệu trường Đại học Lâm nghiệp anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Thứ trưởng mong muốn, tập thể Nhà trường tiếp bước các thế hệ phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, không ngừng nâng cao trình độ, đổi mới chất lượng giảng dạy, phát triển đội ngũ cán bộ có kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp cao, tâm huyết với nghề… có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển; xứng đáng là cơ sở đào tạo, uy tín khoa học hàng đầu trong lĩnh vực lâm nghiệp của đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng cũng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh sinh viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội giao phó.

Nhân dịp này, Bộ NN&PTNT, Trường Đại học Lâm nghiệp đã trao các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Bộ cho Trường Đại học Lâm nghiệp

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các tập thể

Trao tặng Bằng khen của cấp Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các cá nhân

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân

Nguồn: Hoàn Lê – Dantri.com.vn.