Trường ĐH Lâm Nghiệp làm việc với đoàn cán bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và giao lưu thi đấu bóng chuyền nữ

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, chiều 18/10/2013 tại Phòng họp 206, trường Đại học Lâm Nghiệp đã vinh dự đón đoàn cán bộ của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, đặc biệt nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1030 – 20/10/2013, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Chương đã đánh giá cao về sự hợp tác hiệu quả giữa trường Đại học Lâm nghiệp và viện Khoa học Lâm nghiệp trong thời gian qua,  gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đoàn cán bộ của Viện.  TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Giám đốc viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ cán bộ công chức trường Đại học Lâm nghiệp cũng như Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động của xã hội, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ “người xây tổ ấm” trong gia đình. Tập thể phụ nữ hai đơn vị luôn  đoàn kết, năng động, sáng tạo, tự tin, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của mình, ra sức phấn đấu, đóng góp tích cực và quan trọng trên mọi lĩnh vực.

Một trong những cống hiến về nghiên cứu khoa học của phụ nữ cả hai đơn vị còn thể hiện qua các bài báo khoa học giá trị. Bằng các hoạt động nghiên cứu khoa học mà số lượng và chất lượng các bài báo khoa học tăng hàng năm trên các Tạp chí khoa học có uy tín ngày càng tăng đã khẳng định cống hiến không nhỏ của chị em phụ nữ trong hoạt động nghiên cứu. Thay mặt BBT Tạp chí Khoa học và Công nghệ, PGS.TS Phạm Văn Chương – Tổng Biên tập đã tặng TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc cuốn Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp số chuyên đề Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam.

Cuối buổi làm việc là trận giao lưu bóng chuyền nữ giữa cán bộ Viện Khoa học Lâm nghiệp và cán bộ trường Đại học Lâm Nghiệp tại Trung tâm thể thao của nhà trường. Trận đấu diễn ra sôi nổi đầy hào hứng ngay từ những phút đầu với sự cổ vũ của đông đảo cán bộ và sinh viên. Hoạt động tập thể trên đã tạo thêm cơ hội để gắn kết mối quan hệ tốt đẹp của Nhà trường và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, đây là dịp để chị em phụ nữ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu cũng như trong cuộc sống để luôn xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tiêu  biểu:

TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu

Thầy Phạm Văn Chương tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

TS. Nguyễn Văn Quân phát biểu

 

PGS.TS Phạm Văn Chương tặng Tạp chí Khoa học & Công nghệ Lâm nghiệp

Ảnh lưu niệm