Trường ĐH Lâm nghiệp chào đón tân sinh viên nguyện vọng 2 nhập học

Sáng 20/9 trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 2 – Khóa 59.

Từ sáng sớm, hàng ngàn tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung trước cổng trường Đại học Lâm nghiệp. Mọi công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch chu đáo, khoa học để tiếp nhận sinh viên trúng tuyển làm thủ tục nhập học.

Tại Hội trường G6, các tân sinh viên và phụ huynh nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, sinh viên tình nguyện nhằm hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác. Quan tâm đến công tác đón nhận tân sinh viên khóa mới, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng nhà trường đã tới trực tiếp chỉ đạo để hỗ trợ các tân sinh viên làm thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, Hội sinh viên đã giới thiệu hàng trăm chỗ trọ gần trường, phòng trọ KTX cho sinh viên nhập học NV2. Trước đó, Hội sinh viên của trường đã giới thiệu rất nhiều chỗ trọ giá rẻ, gần trường cho tân sinh viên nguyện vọng 1.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. trần Văn Chứ có mặt từ rất sớm để chỉ đạo công tác đón sinh viên khóa 59

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Điểm tư vấn phòng trọ