Trường Đại học Lâm nghiệp xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Chung kết Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường

Nhân kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, tối 17-18/03/2017, tại Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra đêm chung kết Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Liên hoan Ca – Múa – Nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc và đạt kết quả cao.

Tham dự liên hoan có đồng chí Nguyễn Lan Hương – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận thành ủy Hà Nội; đồng chí Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng vụ Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Về phía lãnh đạo Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo của các trường trong toàn khối.

Tham dự và cổ vũ Chung kết liên hoan Ca – Múa – Nhạc, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn; cán bộ một số đơn vị và hơn 60 sinh viên trong Đoàn văn nghệ cùng đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường tới cổ vũ.

Chung kết liên hoan Ca – Múa – Nhạc diễn ra trong 02 đêm 17-18/3/2017 tại Hội trường Trường Đại học Thuỷ lợi với sự tham gia biểu diễn của 11 trường: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Văn hóa, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Công nghệ GTVT, Đại học Thủy lợi, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, Đại học Lâm nghiệp. Đêm chung kết liên hoan đã lôi cuốn người xem với những tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đặc sắc, được thể hiện sinh động, hấp dẫn ca ngợi đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộcViệt Nam anh hùng; ca ngợi tình yêu quê hương, thể hiện tình cảm yêu mến, tự hào về truyền thống ngành.

Ban Giám khảo là những nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi như: NSƯT. Minh Ánh, NSƯT. Đỗ Thị Thu Hằng, ca sĩ Nguyễn Thị Tân Nhàn, NSƯT. Đỗ Quốc Hưng, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Trường Đại Lâm nghiệp tham dự chung kết liên hoan Ca – Múa – Nhạc gồm 05 tiết mục thể hiện tình yêu đất nước, quê hương; ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh; thể hiện sức sống và ước mơ của tuổi trẻ. Với sự chuẩn bị chu đáo từ biên tập nội dung chương trình, dàn dựng, biên đạo… những tiết mực dự thi của Trường Đại học Lâm nghiệp đã thực sự tạo nên một nét đặc sắc riêng, lôi cuốn và hấp dẫn cả về nội dung lẫn tính nghệ thuật với lối hát và dẫn chương trình xuyên suốt thời gian biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong toàn bộ khán giả, được Ban Giám khảo dành nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao trong các đơn vị dự thi.

Trường Đại học Lâm nghiệp xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn

Với phần dự thi, biểu diễn xuất sắc của mình, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt giải Nhất toàn đoàn Chung kết Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trong đó dành 03 giải A (Đơn ca: “Ta tự hào đi lên”, Song ca – Tam ca: “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” và Múa: “Gạo mới”); 01 giải B (Hợp ca nam nữ: “Tiến quân ca”).

Chung kết Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội là hoạt động văn hóa – văn nghệ truyền thống, là cơ hội để cán bộ, sinh viên các trường trong Đảng bộ khối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Thành công của Đội Văn – Thể Trường Đại học Lâm nghiệp tại Chung kết Giải thể thao và Liên hoan Ca – Múa – Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cũng như sự phát triển của phong trào văn – thể Trường Đại học Lâm nghiệp trong các hoạt động văn hóa – văn nghệ, rèn luyện kỹ năng toàn diện cho sinh viên.

Một số hình ảnh chung kết Liên hoan

Một số tiết mục dự thi của Trường Đại học Lâm nghiệp