Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF) sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh Năm 2018 tại Hà Nội

Sôi nổi, đầy hứng khởi là không khí tại khu vực của Trường Đại học Lâm nghiệp trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ngày 11/3 vừa qua. Hàng nghìn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã thăm gian trưng bày các sản phẩm KH&CN cũng như quan tâm, tìm hiểu thông tin các ngành đào tạo, tuyển sinh của Nhà trường.

Đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin của học sinh và phụ huynh, cán bộ tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Trường đã giới thiệu những mô hình, sản phẩm KH&CN được trưng bày, tận tình định hướng nghề nghiệp cũng như giới thiệu thông tin hữu ích về 36 ngành học bậc đại học tại Trường. Nhiều băn khoăn của học sinh về điều kiện xét tuyển, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, chất lượng cao, về chế độ học bổng, cơ hội du học, học phí… đã được tư vấn, giải đáp thỏa đáng.

Em Nguyễn Văn Toàn, học sinh lớp 12 trường THPT Quốc Oai cho biết, “Em rất ấn tượng về các sản phẩm trưng bày của trường, từ bé em đã rất thích các sản phẩm làm từ gỗ, em muốn tìm hiểu về cơ hội việc làm của ngành chế biến lâm sản và các cơ hội du học của ngành này…”

Đến với khu vực tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Lâm nghiệp, các em học sinh còn được thầy giáo, họa sĩ Đỗ Dũng vẽ kỷ niệm những bức chân dung nghệ thuật. Không giấu nổi vẻ phấn khích, khi được vẽ chân dung, em Nguyễn Thùy Linh, học sinh lớp 12 trường THPT Hoài Đức B cho biết: “Em vui lắm, bức chân dung của em được thầy họa sĩ ký tặng, em sẽ về treo tại bàn học để thêm phấn đấu học tốt và thi vào ngành thiết kế nội thất của Trường Đại học Lâm nghiệp…”.

Hòa cùng không khí đầy hứng khởi của ngày hội tư vấn tuyển sinh là những tiết mục văn nghệ sôi động của ban nhạc sinh viên, sức trẻ trong những lời ca, vũ điệu đầy lôi cuốn đã gắn kết những cán bộ, sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp và đông đảo học sinh tham gia, để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Tuy Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách Khoa đã kết thúc, các em học sinh cũng như quý phụ huynh quan tâm, tìm hiểu thêm về ngành nghề đào tạo, quy chế tuyển sinh năm 2018 hoặc các thông tin khác của Trường Đại học Lâm nghiệp xin trận trọng kính mời xem trên website của Nhà trường: www.tuyensinh.vfu.edu.vn; Fanpage: www.facebook.com/tuyensinhvnuf/ ; Điện thoại: 024 6 922 411- 02433 840 707.

Chúc các em có nhiều sức khỏe, tràn đầy nghị lực và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia Năm 2018. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các em – thế hệ tiếp nối truyền thống với ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu.

PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện Trưởng Viện Công nghiệp Gỗ đang giới thiệu cho các em về sản phẩm KH&CN do các giảng viên và SV của Viện thực hiện

ThS. Lê Ngọc Hoàn – Giám đốc Trung tâm xúc tiến đào tạo và du học Trường ĐH Lâm nghiệp đang giải đáp các câu hỏi và tư vấn các ngành học cho các em Học sinh