Trường Đại học Lâm nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch CoVid-19 tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Hiện nay công tác phòng, chống Covid-19 đang là vấn đề rất được quan tâm và là nhiệm vụ của toàn xã hội. Lực lượng trong tuyến đầu chống dịch tại thị trấn Xuân Mai không quản ngày đêm vất vả kiểm tra và rà soát người dân trong địa phương thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch; rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2 của các ca bệnh Covid-19 và cách ly y tế.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thăm hỏi, động viên, ủng hộ tiền mặt, các nhu yếu phẩm để góp một phần nhỏ bé trong công tác phòng chống dịch covid – 19 của địa phương, với tổng trị giá 30.000.000 đồng. Số tiền và nhu yếu phẩm trao đến UBND thị trấn Xuân Mai và Tổ dân phố Tân Xuân không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của Trường Đại học Lâm nghiệp, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, để tiếp tục cùng các cấp chính quyền địa phương tập trung cho công tác phòng chống dịch, có thêm phần nào nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân, góp phần tích cực vào cuộc vận động phòng chống dịch bệch CoVid – 19, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Hình ảnh lãnh đạo Trường ĐHLN trao kinh phí ủng hộ chính quyền địa phương thị trấn Xuân Mai và Tổ Dân phố khu Tân Xuân