Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng vui hội đêm rằm trung thu

Trong không khí rộn ràng vui hội trung thu, tối 08/9/2014 – tức ngày 14 thàng 8 năm Giáp Ngọ, tại Hội trường G6, Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức, lao động của trường Đại học Lâm nghiệp.

Mở đầu cho đêm hội trung thu, bà Bế Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu. Tiếp đến, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các con có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014  nhằm động viên, cổ vũ các con luôn phấn đấu xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc sinh thành, các con đã dành tặng cả Hội trường những tiết mục ca múa và trình diễn thời trang sinh động. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát của các bé đến từ cơ sở mầm non Hoa Hồng đã làm sôi động cả Hội trường. Không ít các bé, dù không trong danh sách biểu diễn song trước nhịp điệu rộn ràng, không khí vui tươi của đêm hội đã ùa lên sân khấu hòa vào đoàn biểu diễn và cùng cống hiến cho khán giả tiết mục đầy ấn tượng.

“Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai“, nhân vật chính đêm trung thu này chính là những mầm xanh được ươm lên trong ngôi nhà chung Đại học Lâm nghiệp. Xin chúc các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, được phát triển toàn diện để một ngày mai trở thành chủ nhân của đất nước Việt Nam.

Một số hình ảnh đêm “Trung thu cho em” 

Màn múa lân sôi động

Bà Bế Minh Châu đọc thư Chủ tịch nước gửi thiếu niên nhi đồng

Nhà trường trao thưởng các bé có thàh tích học tập xuất sắc

Trình diễn thời trang của các mẫu nhí

Toàn cảnh Hội trường G6