Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng chào đón Tân sinh viên Khóa 67 về nhập học

Hòa trong không khí rộn ràng ngày hội tựu trường của sinh viên, học sinh cả nước, sáng 22/09/2022, hàng nghìn tân sinh viên khóa 67 đã về Trường làm thủ tục nhập học. Kể từ hôm nay các em chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp, ngôi trường có bề dày truyền thống 58 năm Xây dựng và phát triển.

Ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại sân trường. Trong sắc áo xanh quen thuộc, đội thanh niên xung kích của Đoàn Thanh niên Nhà trường nhiệt tình chỉ dẫn các thông tin cần thiết cho tân sinh viên và phụ huynh.

Bắt đầu từ 7h00, Nhà trường cũng đã bố trí khu vực tư vấn với nhiều nội dung như: Các chương trình học, đăng ký ở túc xá, đăng ký kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường và phụ huynh, đăng ký thẻ ngân hàng miễn phí.., đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để cho tân sinh viên và các phụ huynh hỗ trợ con em mình hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.

Hòa cùng nụ cười của các tân sinh viên đã vượt qua thử thách để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Lâm nghiệp là những nụ cười tin tưởng trong niềm tự hào của cha mẹ, của phụ huynh khi con em mình được trúng tuyển vào Trường. Các tân sinh viên khóa 67 từ đây sẽ mở ra một hành trình mới – hành trình những năm tháng quan trọng và đẹp nhất của cuộc đời. Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, trang bị cho các em hành trang tri thức để các em bay cao, bay xa trên con đường lập thân lập nghiệp.

Theo thông tin từ Ban Tuyển sinh, đến thời điểm này, tổng số sinh viên đến nhập học đợt 1 khoảng 1000 em. Nhà trường sẽ tiếp sinh bắt đầu từ ngày 22/9 và còn rất nhiều nguyện vọng bổ sung luôn chào đón các thí sinh.

Một số hình ảnh ngày nhập học

Các tân sinh viên và phụ huynh đã đến từ rất sớm để làm các thủ tục nhập học

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học

Toàn cảnh Hội trường G6 ngày nhập học đầu tiên