Trường Đại học Lâm nghiệp chào đón sinh viên K66 về trường học trực tiếp.

Sáng ngày 13/2/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp bắt đầu đón tiếp toàn bộ sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học online do dịch covid-19. Trong đó sinh viên K66 lần đầu tiên được đến Trường học trực tiếp.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn sinh viên đã có mặt tại trường tiếp tục hoàn thành hồ sơ còn thiếu do dịch covid – 19 phải nhập học online. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi đến trường, đặc biệt là những sinh viên K66 lần đầu bước chân vào giảng đường.

Để đón các em sinh viên K66 về trường học trực tiếp, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em hoàn thiện thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng. Công tác đón tiếp sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào trường Đại học Lâm nghiệp. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất với khu ký túc xá khang trang 11 tầng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chỗ ở, sinh hoạt hằng ngày cho sinh viên.

TS. Lê Ngọc Hoàn – Phó Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn sinh viên lịch học trực tiếp tại trường

Trịnh Ngọc Hiền (20 tuổi) ở Huyện Trần Văn Thời – Cà Mau đang là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng. Dù rất xa nhưng em đã lựa chọn Trường Đại học Lâm nghiệp để học tập và nghiên cứu. Hiền đã học online suốt học kỳ đầu tiên của đời sinh viên, ngày hôm nay là cơ hội lần đầu được tới giảng đường của nữ sinh này. Hiền chia sẻ, nhận được thông báo của nhà trường về việc quay lại trường học trực tiếp, em không thể giấu được niềm vui vì sau bao tháng ngày chờ đợi, em cuối cùng đã có cơ hội được bước chân đến ngôi trường mà mình đã nỗ lực rất nhiều để thi vào.

Trịnh Ngọc Hiền – Sinh viên K66 chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng lần đầu đến Trường

Sinh viên tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết và hoàn thiện thủ tục học trực tiếp trong ngày đầu đến trường

Sau khi hoàn thiện các hồ sơ cần thiết, các bạn sinh viên K66 lần đầu đến trường làm thủ đăng ký kí túc xá, đăng ký tham gia các CLB Đoàn, Hội…Dưới sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ và sinh viên tình nguyện nên hầu hết phụ huynh, sinh viên K66 đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.