Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng chào đón sinh viên K62 nhập học

Sáng 19/8/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 62 trúng tuyển (đợt 1) vào Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Ngay từ rất sớm, Ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo, cán bộ các Khoa, Viện, Phòng Ban liên quan cùng các bạn tình nguyện viên đã có mặt tại trường, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học.

Phụ huynh và các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học từ rất sớm

Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh và đơn giản nhất, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chu đáo để tiếp đón tân sinh viên. Tại các bàn làm thủ tục nhập học, các cán bộ đã hướng dẫn tận tình các tân sinh viên làm thủ tục nhập, do vậy quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học. Vì vậy các tân sinh viên và phụ huynh không bị bối rối trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Nhà trường cũng đã bố trí khu vực tư vấn với nhiều nội dung như: Các chương trình học, đăng ký ở túc xá, đăng ký kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường và phụ huynh, đăng ký thẻ ngân hàng miễn phí…

Sinh viên làm thủ tục nhận phòng tại ký túc xá Nhà trường

Ngoài ra lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ các công tác thông tin cho tân sinh viên và người nhà. Các phụ huynh và các tân sinh viên đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến trường.

Sinh viên tình nguyện tư vấn và trợ giúp tân sinh viên và người nhà

Trên khuôn mặt của từng tân sinh viên có đôi chút bỡ ngỡ xen lẫn niềm vui và tự hào khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu nhập học, em Nguyễn Thị Ngọc Thúy – tân sinh viên ngành Kế toán, cho biết: “Mới đầu em cũng lo lắng vì không biết làm thủ tục nhập học có phức tạp không, sau khi được sự hướng dẫn của các thầy cô và các anh chị sinh viên tình nguyện em đã làm xong thủ tục nhập học nhanh chóng. Em cũng rất ấn tượng với khuôn viên Nhà trường và sự thân thiện của thầy cô, anh chị sinh viên tình nguyện”.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Thúy vừa hoàn tất các thủ tục nhập học

Theo kế hoạch, tân sinh viên khóa 62 nhập học đợt 1 trong 02 ngày (19-20/8/2017), ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các tân sinh viên khóa 62 sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” tại Trường.

Toàn cảnh Hội trường G6