Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức nhập học trực tuyến cho Tân sinh viên K66

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, căn cứ lịch nhập học trực tuyến cho các Tân sinh viên khóa 66 trúng tuyển vào Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ diễn ra thành nhiều đợt, đợt 1 bắt đầu ngày 05/8/2021.

Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và lan ra nhiều tỉnh thành, các em sinh viên K66 không thể đến Trường trực tiếp làm thủ tục nhập học, để tạo thuận lợi cho các tân sinh viên đã trúng tuyển, Trường Đại học Lâm nghiệp đã xây dựng kế hoạch, bố trí cán bộ để đón tiếp và tư vấn trực tuyến hỗ trợ các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng. Công tác đón tiếp, tư vấn cho sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Với hình thức nhập học trực tuyến tại website http://tuyensinh.vnuf.edu.vn, sinh viên đã trúng tuyển hoàn thành các bước nhập học trên hệ thống online sẽ nhận được thông tin qua tin nhắn, kết quả nhập học được gửi trực tiếp đến email. Toàn bộ hồ sơ nhập học trên hệ thống sẽ tự động phản hồi thông tin cho sinh viên như mã lớp học, ngành học, khoa quản lý, thông tin các nội dung yêu cầu khác…

Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ phụ trách làm hồ sơ. Theo kế hoạch của Nhà trường sau ngày 05/8 các em tân sinh viên chưa hoàn thiện thủ tục hoặc nhập học mới vẫn có thể liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo (email: daotao@vnuf.edu.vn; số điện thoại: 024.33840440 – 024.33840707) để được hỗ trợ.

Một số hình ảnh cán bộ VNUF triển khai nhập học và tư vấn online