Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ viếng Đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Để tỏ lòng thương tiếc, biết ơn và tưởng nhớ đến Đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiêm Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 12/10/2013, tại Khu tưởng niệm Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ viếng Đại tướng.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ viên chức, lao động, học sinh sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp, cùng nhiều tổ chức, đơn vị, người dân địa phương đã đến viếng Đại tướng.

Hà Nội những ngày mùa thu đượm buồn như đang chùng xuống, mỗi chúng ta cũng chìm trong suy tư, tiếc nhớ Đại tướng, một biểu tượng sống trong hàng triệu trái tim của người dân Việt Nam. Thân thế và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp được ghi vào lịch sử và tạc vào lòng dân như một biểu tượng của sự bất tử.

Tập thể cán bộ viên chức, lao động trường Đại học Lâm nghiệp kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt và tự hào về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một huyền thoại, một nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại không chỉ của dân tộc Việt Nam, mà còn của cả bạn bè quốc tế./.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị vào viếng Đại tướng

Toàn cảnh của Lễ viếng

  

Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp mặc áo xanh tình nguyện vào viếng Đại tướng

Các bạn dành tặng những bó hoa tươi thắm dâng lên Đại tướng

Các em học sinh Ban PTDT Nội trú tưởng niệm Đại tướng

Từ sáng sớm, rất nhiều học sinh – sinh viên xếp hàng để được vào viếng Đại tướng