Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 16/10/2023, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023)

Tham dự Buổi lễ kỷ niệm có ông Đỗ Tiến Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; Bà Hàn Mai Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; GS.TS Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp; PGS.TS Cao Quốc An, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Các thầy cô trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, đại diện lãnh đạo và công đoàn các đơn vị trực thuộc trường và toàn thể nữ CBVC, LĐ Nhà trường.

Bà Trần Thị Thanh Thuỷ, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo công tác nữ công của nhà trường năm học 2022-2023. Theo đó, Ban nữ công đã làm tốt công tác tham mưu cho Nhà trường trong thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, thực hiện các chế độ chính sách và hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nữ CBVC, LĐ như: Tổ chức hội nghị chuyên đề về bình đẳng giới và gia đình; Tặng quà và tổ chức chúc mừng nữ CBVC, LĐ dịp 8/3 và 20/10. Tại cơ sở Hà Nội trong năm học vừa qua đã có 325 chị em đạt danh hiệu LĐTT và danh hiệu phụ nữ Hai giỏi; 49 chị em đạt danh hiệu CSTĐCS và danh hiệu Phụ nữ xuất sắc; 23 chị em đạt danh hiệu cán bộ nữ công giỏi; 10 tổ nữ công đạt tổ nữ công xuất sắc; 03 chị em được tặng Bằng khen của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam.

Bà Trần Thị Thanh Thuỷ, Trưởng Ban nữ công báo cáo công tác nữ công của nhà trường năm học 2022-2023

Trong năm học 2022-2023, có khoảng 20 lượt chị em tham gia và hoàn thành học sau ĐH trong và ngoài nước; hàng trăm lượt chị em tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Hiện có 40 chị em tham gia công tác quản lý từ cấp trưởng, phó bộ môn và tương đương trở lên. Nhiều chị em đã cố gắng vươn lên trong công tác NCKH, công tác giảng dạy và phục vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và Nhà trường. Ban nữ công cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu là con CBVC, LĐ Nhà Trường như: tổ chức thăm quan dịp 1/6, tổ chức các lớp vận động thể chất dịp hè, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi các cấp, tổ chức Đêm trung thu.

Tại buổi lễ kỷ niệm, tập thể nữ CBVC, LĐ của nhà trường đã nhận được lời phát biểu chúc mừng và tặng hoa của Đại diện Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, của Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trường. Qua nội dung toạ đàm, lãnh đạo nhà trường đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của chị em; trao đổi về chiến lược phát triển dành cho đội ngũ nữ CBVC nhà trường.

GS,TS Phạm Văn Điển tặng hoa chúc mừng đại diện Nữ công ngành NN&PTNT và đại diện nữ CBVC ĐH Lâm nghiệp

Ông Đỗ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT phát biểu chúc mừng

Bà Bùi Thị Minh Nguyệt, CT Công đoàn trường phát biểu chúc mừng

Các Quyết định khen thưởng của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam và Quyết định của Công đoàn trường ĐH Lâm nghiệp dành cho nữ CBVC nhà trường đã được công bố và trao thưởng.

Bà Lê Thị Khiếu nhận Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Trao chứng nhận cán bộ nữ công giỏi

Trao chứng nhận cán bộ nữ công giỏi

Tặng hoa toàn thể nữ CBVC, LĐ

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, đã có chương trình giao lưu văn nghệ của nữ CBVC, LĐ nhà trường, thể hiện được tài năng và sự duyên dáng của chị em, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tập thể nữ CBVC, LĐ toàn trường.

Nguồn: Công đoàn Trường ĐH Lâm nghiệp