Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức và lao động hợp đồng

Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2017, trong 02 ngày (23/10 và 24/10/2017), Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ viên chức (CBVC) và lao động hợp đồng (LĐHĐ) tại Trạm Y tế của Nhà trường.

Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động thường niên được Trường Đại học Lâm nghiệp thực hiện theo quy định của Bộ Y tế nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho CBVC, LĐHĐ phát hiện và chủ động phòng, điều trị bệnh kịp thời. Đội ngũ các y bác sỹ từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp về khám với nội dung gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm, khám tai-mũi-họng, khám lâm sàng toàn diện và khám theo yêu cầu. Các kết quả xét nghiệm và thăm khám không chỉ giúp cho mỗi cán bộ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân, mà còn giúp cho Nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp. Ý thức được đây là quyền lợi của bản thân và để bảo vệ sức khỏe của mình, các CBVC, LĐHĐ đã tham gia đầy đủ, theo đúng kế hoạch.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC và LĐHĐ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho cán bộ của Lãnh đạo Nhà trường. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó CBVC và LĐHĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lịch khám trong 02 ngày (ngày 23/10-24/10/2017) như sau:

– Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30

– Buổi chiều từ 13h00 đến 16h30

Một số hình ảnh buổi khám sức khoẻ định kỳ