Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp và làm việc với Hội đồng Anh

Sáng 13/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi đón tiếp Ông Loz Whitaker – Chuyên gia kiêm giáo viên Hội đồng Anh (British Council); TS. Ngô Quang Xuân, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc cùng các thành viên gia đình ông Loz Whitaker

Phát biểu tại buổi tiếp, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng chào đón Ông Loz Whitaker và Đại sứ Ngô Quang Xuân, cùng các thành viên trong đoàn về thăm Trường nơi Ông Loz Whitaker đã từng là tình nguyện viên giảng dạy tiếng Anh và làm việc tại Khoa Kinh tế của nhà trường trong hai năm 2002 và 2003.

Bày tỏ niềm vui mừng khi trở lại thăm Nhà trường, ông Loz Whitaker thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian đón tiếp; chúc mừng nhà trường đã có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt từ cơ sở vật chất, quy mô đào tạo và chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt là năng lực Tiếng Anh của lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường. Hiện tại Ông Loz Whitaker đang làm việc tại chi nhánh của Hội đồng Anh ở Hong Kong. Ông hy vọng trong thời gian tới sẽ quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công tác đào tạo Tiếng Anh và tiềm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc hỗ trợ các suất học bổng và chương trình đào tạo Tiếng Anh cho cán bộ và sinh viên nhà trường.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông Loz Whitaker và đoàn đã có dịp giao lưu với sinh viên chương trình tiên tiến và CLB Green-For Future; thăm cơ sở vật chất và rừng thực nghiệm Núi Luốt của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi đón tiếp

Chụp ảnh lưu niệm

Đoàn thăm rừng thực nghiệm