Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo điểm trúng tuyển

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo điểm trúng tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020 (đợt 1) và theo kết quả học tập THPT (đợt 4) – kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020, như sau:

1. Điểm trúng tuyển xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2020

Điểm trúng tuyển các ngành học theo tổ hợp môn/bài thi xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2020 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 điểm xét tuyển đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (có phụ lục kèm theo), cụ thể như sau:

a. Điểm trúng tuyển tại Cơ sở chính – Hà Nội.

– Điểm trúng tuyển các ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiến tiến học bằng tiếng Anh), Kinh tế, Lâm nghiệp đô thị: 18,0 điểm.

– Điểm trúng tuyển các ngành Khoa học môi trường, Bảo vệ thực vật, Thú y: 17,0 điểm.

– Điểm trúng tuyển ngành Công nghệ sinh học: 16,0 điểm.

– Điểm trúng tuyển các ngành học còn lại: 15,0 điểm.

b. Điểm trúng tuyển tại Phân hiệu tỉnh Đồng Nai.

– Điểm trúng tuyển ngành Thú y: 17,0 điểm.

– Điểm trúng tuyển ngành Kế toán: 16,0 điểm.

– Điểm trúng tuyển các ngành học còn lại: 15,0 điểm.

2. Điểm trúng tuyển xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT

Điểm trúng tuyển các ngành học theo tổ hợp môn/bài thi xét tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 bậc THPT: 18,0 điểm . Điểm trúng tuyển đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

3. Xác nhận nhập học, thời gian nhập học

– Xác nhận nhập học: thí sinh gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 (bản gốc) trước ngày 10/10/2020.

– Thời gian nhập học: từ ngày 10/10/2020.

4. Chế độ miễn giảm học phí và học bổng

Hàng năm Nhà trường trích khoảng 7 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Sinh viên được miễn, giảm học phí, miễn đóng bảo hiểm y tế xem thông báo đính kèm hoặc trên website tại địa chỉ http://tuyensinh.vnuf.edu.vn/.

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại trực tuyển sinh: 02433.840.707; Email: daotao@vnuf.edu.vn.

Tra cứu trúng tuyển

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung (xét tuyển từ ngày 05-20/10/2020)