Trường Đại học Lâm nghiệp khẳng định vị thế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Hội chợ việc làm kết nối cung cầu nhân lực ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Trong hai ngày 05-06/12/2023, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức “Hội chợ việc làm kết nối cung cầu nhân lực ngành NN&PTNT” nhằm thực hiện Nghị quyết số 37 của Ban Cán sự đảng Bộ NN&PTNT về “Đổi mới, nâng cao hiệu quả của đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2025 và định hướng tới năm 2030”

Tham dự Hội chợ có 04 trường đại học/học viện, 28 trường cao đẳng trực thuộc Bộ NN&PTNT và gần 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn là đối tác của các cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam cùng đại diện lãnh đạo các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp khai trương Hội chợ việc làm

Tại Hội chợ, 02 gian trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và kết quả đào tạo, nghiên cứu của Trường Đại học Lâm nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi tọa đàm, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như như cầu nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới. Đồng thời khẳng định Nhà trường luôn không ngừng rà soát, cải tiến chương trình đào tạo; đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy; đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước; triển khai đề án đại học…đảm bảo thực hiện tốt triết lý giáo dục của Nhà trường “Thực tiễn – Sáng tạo – Trách nhiệm – Hiệu quả”, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa thực tiễn vào Nhà trường và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đào tạo có có chất lượng, có tính thực tiễn, khả năng thích ứng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng tại hội chợ:

Trường Đại học Lâm nghiệp cùng Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam tại gian triển lãm Hội chợ

NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Thứ trưởng Trần Thanh Nam thăm gian trưng bày sản phẩm KHCN của Trường Đại học Lâm nghiệp

Nguồn: Phòng Đào tạo