Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với cơ sở giáo dục thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong đào tạo liên thông trình độ đại học

Ngày 23/12/2023 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng (CĐCĐ&XD) Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông đại học ngành Công nghệ Cơ điện tử (CNKTCĐT), hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Cơ điện và Công trình. Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có NGƯT.TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Chu Đức Chín – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng liên quan và toàn thể tân sinh viên ngành CNKTCĐT.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Minh Toại đã khẳng định sự cần thiết trong việc phối hợp đào tạo liên thông trình độ đại học giữa hai cơ sở đào tạo, cảm ơn lãnh đạo Trường CĐCĐ&XD Bắc Ninh đã tin tưởng lựa chọn ĐHLN làm đối tác liên kết đào tạo và tin tưởng rằng sẽ tiếp tục liên kết với Trường CĐCĐ&XD Bắc Ninh tuyển sinh các ngành học mới trong năm 2024, trước mắt là ngành Công nghệ ô tô và hệ thống thông tin. Về tổ chức đào tạo lớp CNKTCĐT tại Trường CĐCĐ&XD Bắc Ninh, Phó Hiệu trưởng Phạm Minh Toại khẳng định sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan tổ chức đào tạo theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt; cử các giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao tham gia quá trình giảng dạy đảm bảo chất lượng đào tạo đã cam kết với người học.

Đại diện Trường CĐCĐ&XD Bắc Ninh, NGƯT.TS. Nguyễn Quốc Huy nhận định lớp CNKTCĐT được triển khai là bước đi khởi đầu trong quá trình hiện thực hóa chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc tăng cường hợp tác đào tạo giữa các cơ sở đào tạo thuộc Bộ; tiếp tục triển khai mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trên vùng đất Kinh Bắc của Nhà trường. Đồng thời cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị thuộc Trường phối hợp với Trường ĐHLN tổ chức thành công khóa đào tạo theo kế hoạch đã được Hiệu trưởng Trường ĐHLN phê duyệt.

Sau bài phát biểu của đại diện lớp, Trường ĐHLN đã tổ chức phổ biến quy chế, quy định có liên quan đến công tác đào tạo, phổ biến kế hoạch đào tạo và giải đáp các thắc mắc của người học theo quy định.

Một số hình ảnh Ngày khai giảng

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

NGƯT.TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phát biểu

PGS.TS. Trịnh Hiền Mai – Phó trưởng phòng Đào tạo – Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua kế hoạch, chương trình đào tạo

Các thầy cô giáo và các em tân sinh viên Lớp Bắc Ninh – K68 – Công nghệ cơ điện tử chụp ảnh tại buổi Lễ Khai giảng

Nguồn: Phòng Đào tạo