Trường Đại học Lâm nghiệp mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2013, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn Trường, Ban Nữ công nhà trường tổ chức “Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013)” .

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường.

Không khí của buổi lễ hôm nay khác hẳn với mọi ngày vì các cán bộ, giảng viên nữ của trường duyên dáng trong những chiếc áo dài truyền thống và họ là những nhân vật chính của buổi lễ trang trọng này.

PGS.TS. Bế Minh Châu, Trưởng Ban nữ công trường

Tại buổi lễ, PGS.TS. Bế Minh Châu, Trưởng Ban nữ công trường đã tổng kết công tác nữ công trong năm qua với những hoạt động nổi bật được Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn trường cũng như cán bộ viên chức, lao động trong trường đánh giá cao như: Tuyên truyền, vận động nữ CBVC, LĐ đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo“; Thúc đẩy việc thành lập và hoạt động của cơ sở mầm non Hoa Hồng; Tổ chức thành công đợt sinh hoạt hè 2013 cho các cháu thiếu nhi…; Tổ chức thành công chuyến đi thực tế cho cán bộ nữ công xuất sắc.

Đây cũng chính là dịp để chị em ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp của phụ nữ đối với sự nghiệp cách mạng chung của cả dân tộc, và hy vọng rằng phụ nữ nước ta nói chung và phụ nữ Đại học Lâm Nghiệp nói riêng không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, tự hoàn thiện bản thân để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

PGS.TS. Trần Văn Chứ trao tặng bằng khen cho các tập thể và cán bộ nữ được

Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam khen thưởng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ đã trao tặng bằng khen của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam cho 1 tập thể (Ban Nữ công trường Đại học Lâm nghiệp ) và 4 cá nhân (Đồng chí Nguyễn Thị Ái Liên; đ/c Khổng Thị Tiến; đ/c Trần Thị Tính; đ/c Lưu Bích Linh).

TS. Nguyễn Văn Quân đã trao tặng danh hiệu 165 cán bộ phụ nữ đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi, 63 cán bộ phụ nữ đạt danh hiệu Phụ nữ Xuất sắc và 20 cán bộ đạt danh hiệu cán bộ Nữ công giỏi. Thầy cũng hi vọng rằng bằng những truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang” các chị sẽ phát huy để thành công hơn nữa trong gia đình cũng như xã hội.

TS. Nguyễn Văn Quân tặng giấy khen cho đ/c Nguyễn Thị Ái Liên đạt danh hiệu cán bộ Nữ công giỏi

TS. Nguyễn Văn Quân tặng giấy khen cho đ/c Phạm Lê Hoa đạt danh hiệu cán bộ Nữ công giỏi

TS. Nguyễn Văn Quân tặng giấy khen cho các cán bộ đạt danh hiệu cán bộ Nữ công giỏi

Trong buổi lễ ngày hôm nay, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, viện Sinh thái rừng và Môi trường cũng gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm dành tặng nữ cán bộ viên chức trong toàn trường.

TS.Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho đại diện cán bộ nữ công trường

Th.S. Trần Văn Tùng, Phó Bí thư đoàn trường tặng hoa cho các cán bộ nữ

Buổi lễ mít tinh đã diễn ra thành công, đầy bất ngờ và xúc động khi các thầy lãnh đạo Nhà trường và các cán bộ viên chức nam trong trường đã hát tặng toàn thể chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Thay mặt Ban nữ công trường, bà Phạm Thị Huyền, Phó Trưởng Ban nữ công đã trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, những bó hoa và những bài hát mà các thầy đã dành cho cán bộ nữ Nhà trường./.

PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng hát tặng các cán bộ nữ công trường

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng hát tặng các cán bộ nữ trong toàn trường,  ban đầu là màn hát đơn ca

Nhưng sau đó bất ngờ trở thành màn hát song ca đầy ấn tượng

Tiết mục hát bài Việt Nam gấm hoa của các nữ cán bộ viên chức Nhà trường