Trường Đại học Lâm nghiệp kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam

Sáng 25/3/2016, tại Trung tâm Giáo dục thể chất Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016).

Tham dự lễ kỷ niệm: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Trung tâm GDTC; Lãnh đạo các đơn vị; giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và sự nghiệp giáo dục thể chất, thể thao của Trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Phát huy những thành tích tự hào trong công tác giảng dạy, rèn luyện thể chất, phong trào thể thao của Nhà trường, trong năm 2015, các đội tuyển thể thao của Nhà trường tham gia thi đấu tại các giải do Bộ, Ngành và địa phương tổ chức đã gặt hái được nhiều kết quả cao, tại Đại hội Thể dục thể thao sinh viên toàn quốc: Môn bóng đá đã vào vòng chung kết giải sinh viên toàn quốc; đội tuyển thể thao của Nhà trường dành được 4 HCB và 6 HCĐ ở các nội dung của Đại hội; thành tích thể thao của Trường xếp vào top 20 trong 60 trường tham dự. Đầu năm 2016, tại Lễ hội tuổi trẻ khu vực Xuân Mai đội tuyển của Trường tham gia thi đấu ở 12 nội dung thi và dành 06 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba. Giải cầu lông HS-SV Hà Nội tranh cúp Báo tuổi trẻ lần thứ 3 năm 2016 đội tuyển cầu lông Nhà trường đã dành giải ba nội dung đôi nữ nâng cao. Ngoài ra Nhà trường còn đăng cai tổ chức một số giải thể thao của khu vực Hà Nội điều đó đã phần nào khẳng định được vị thế, uy tín của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS. Trần Văn Chứ đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích tập thể cán bộ, giảng viên Bộ môn giáo dục Thể chất đã đạt được trong năm qua. Thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện thể lực, xây dựng các hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDTC ThS. Nguyễn Quang San gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ, ủng hộ và cảm ơn các thế hệ thầy cô đã từng công tác và cống hiến hết mình vì sự nghiệp thể dục thể thao của Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chức mừng

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDTC ThS. Nguyễn Quang San đọc diễn văn ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, phát triển của thể thao Việt Nam

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng