Trường Đại học Lâm nghiệp ký bản ghi nhớ hợp tác với Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ)

Ngày 28/9/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với cố vấn trưởng Tổ chức Hợp tác phát triển Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam.

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT; PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT. Về phía GIZ có: Bà Kristen Hegener – Cố vấn trưởng GIZ tại Việt Nam; Ông Tobias W.Matusch – Chuyên gia GIZ đang làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp. 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Văn Chứ cảm ơn GIZ và cá nhân Bà cố vấn Trưởng đã hợp tác và hỗ trợ có hiệu quả Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và GIZ ngày càng phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực cho cán bộ và sinh viên của Trường cũng như hợp tác nhằm góp phần bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững. Nhân dịp Hội thảo quốc tế tại trường Đại học Lâm nghiệp trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản lý tài nguyên Rừng và Môi trường, Hiệu trưởng trân trọng mời Bà Kristen Hegener và GIZ đến tham dự.

Bày tỏ niềm vui mừng trong chuyến thăm và làm việc lần này, Bà Kristen Hegener đánh giá cao những kết quả hợp tác giữa Nhà trường và GIZ và tin tưởng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận về một số vấn đề sau:

    – Nội dung và kế hoạch làm việc của TS Tobias W.Matusch tại trường Đại học Lâm nghiệp.

    – Hợp tác trong lĩnh vực Quản lý, sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn đa dạng sinh học.

Trong không khí hữu nghị, Hai bên đã thảo luận và thống nhất ký bản ghi nhớ hợp tác mở ra chương mới về hợp tác giữa trường đại học Lâm nghiệp và GIZ.

Hình ảnh buổi làm việc