Trường Đại học Lâm nghiệp họp Triển khai kế hoạch văn thể năm 2015

Chiều 30/3/2015, tại phòng họp A trường Đại học Lâm nghiệp dưới sự chủ trì của GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể đã diễn ra cuộc họp Triển khai kế hoạch văn thể năm 2015.

Thành phần dự cuộc họp gồm: Trưởng và Phó Tiểu ban Văn nghệ, Tiểu ban thể thao Nhà trường; Bí thư và Phó Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ủy viên BCH Công đoàn Trường phụ trách công tác văn thể.

Theo báo cáo tại cuộc họp, trong năm 2014 công tác văn thể tiếp tục được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị rất quan tâm, đặc biệt là hoạt động văn thể trong dịp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp. Công tác chỉ đạo kịp thời, sự hưởng ứng nhiệt tình và đầy trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên cùng học sinh sinh viên đã mang lại nhiều kết quả cao. Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao đã diễn ra trong năm 2014 với phương châm “Vui để học tập, khỏe để cống hiến” giúp cán bộ và học sinh, sinh viên xích lại gần nhau, xây dựng mối đoàn kết, góp phần đẩy lùi các tệ nạn trong học đường.

Tại cuộc họp Triển khai kế hoạch văn thể năm 2015, GS.TS Phạm Văn Chương chỉ đạo cần nâng cao chất lượng công tác quản lý, chương trình hóa, kế hoạch hóa các hoạt động văn thể. Tổ chức luyện tập, tham gia đầy đủ các hội thi do Bộ, Ngành, Đoàn thể ở Trung ương và địa phương tổ chức, đồng thời phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe, tinh thần bổ ích, lý thú, tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi.

Đại diện các Tiểu ban văn thể, các lãnh đạo Đoàn, Hội đã đưa ra ý kiến thảo luận và thống nhất kế hoạch hoạt động chung cho công tác văn thể trong năm 2015.

Hình ảnh buổi họp