Trường Đại học Lâm nghiệp hợp tác với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ

Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ vốn có truyền thống hợp tác nhiều năm qua. Theo chương trình đã định, chiều 16/4/2014 tại phòng họp 206 – Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các viện, trung tâm và công ty trực thuộc đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường bạn do Phó Hiệu trưởng Mai Trường Sơn làm trưởng đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Chương vui mừng giới thiệu với đoàn công tác về quy mô của Trường Đại học Lâm nghiệp sau 50 năm trưởng thành và phát triển. Đại diện lãnh đạo trường bạn, Phó Hiệu trưởng Mai Trường Sơn chúc mừng sự phát triển bền vững, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu xã hội của Đại học Lâm nghiệp. Sau khi giới thiệu về quy mô, chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ, lãnh đạo trường bạn đã bày tỏ mong muốn được tham quan, tìm hiểu về mô hình các đơn vị cấp ba của trường Đại học Lâm nghiệp.  Trong không khí thân mật, cởi mở, hai bên đã cùng thảo luận, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như tiềm năng, thế mạnh của các đơn vị cấp ba, bao gồm các viện, trung tâm và công ty trực thuộc trường, đặc biệt quan tâm đến các vấn đề về cơ cấu tổ chức, cơ chế hoạt động và cơ chế tài chính.  

Cuối buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã dẫn đoàn công tác của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ đi tham quan khuôn viên của Trường, thăm Viện Sinh thái rừng và Môi trường, Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp và Công ty Tư vấn Đầu tư phát triển Lâm nghiệp.  

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Toàn cảnh buổi làm việc

Thăm Viện Sinh thái rừng và Môi trường