Trường Đại học Lâm nghiệp giao lưu với văn phòng luật sư Đỗ Ngọc Hải

Sáng 29/12/2014, nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Luật sư Đỗ Ngọc Hải cùng cộng sự có buổi giao lưu với cán bộ, sinh viên Nhà trường và tặng nhiều bộ sách hay bổ sung vào thư viện Nhà trường.

Tham dự buổi giao lưu với TS. Luật sư Đỗ Ngọc Hải và cộng sự có thầy Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng lãnh đạo các đơn vị: Thư viện; Bộ môn Quản lý đất đai, Bộ môn Kinh tế, Phòng Thanh tra và các giảng viên, sinh viên quan tâm.

Tại buổi giao lưu, TS. Luật sư Đỗ Ngọc Hải đã giải đáp và tư vấn những nội dung quan tâm của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường xoay quanh các vấn đề về pháp lý, công tác giảng dạy bộ môn pháp luật trong Nhà trường. Sau buổi tọa đàm, Luật sư Đỗ Ngọc Hải đã tặng Nhà trường bộ sách luật học và các đầu sách liên quan, bổ sung vào tủ sách pháp luật của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường đã cảm ơn Luật sư Đỗ Ngọc Hải. Các bộ sách được luật sư tặng Nhà trường góp phần làm phong phú thêm vốn tài liệu của Thư viện Đại học Lâm nghiệp nói riêng cũng như đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường nói chung. 

Hình ảnh buổi gặp mặt