Trường Đại học Lâm nghiệp giành giải Nhất cuộc thi bình chọn tour trường đại học, cao đẳng được yêu thích nhất

Cuộc thi “Bình chọn Trường đại học, Cao đẳng được yêu thích nhất” (Best University Tour) là cuộc thi bình chọn trực tuyến Tour giữa các trường Đại học trên toàn Việt Nam được các bạn sinh viên yêu thích nhất.

Với sự tham gia của hơn 200 trường Đại học trên cả nước, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên các trường tham dự. Trải qua vòng sơ loại (diễn ra từ ngày 08/7 -13/7), vòng knock-out (diễn ra từ ngày 15/7 – 03/8, gồm 5 vòng đấu: vòng 01/16; vòng 01/8; vòng tứ kết, vòng bán kết và vòng chung kết). Sau 30 trận đấu, hai Trường lọt vào trận chung kết là Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Ngoại thương.

Với lượt Vote vượt trội VNUF đã giành giải Nhất cuộc thi Best University Tour

Đúng 0h00 phút ngày 02/8/2019, vòng Chung kết bình chọn “Trường Đại học, cao đẳng được yêu thích nhất” (Best University Tour) giữa Đại học Lâm nghiệp (VNUF) và Đại học Ngoại thương (FTU) kết thúc. Khi kết quả của cuộc bầu chọn được công bố cũng là lúc trong lòng hàng ngàn người yêu mến VNUF vỡ oà hạnh phúc và niềm tự hào.

Với những gì mà Trường Đại học Lâm nghiệp đang có hoàn toàn xứng đáng với giải Nhất cuộc thi Best University Tour bằng những số lượng Vote thật đáng tự hào và thuyết phục đối với mọi người ở khắp cả nước.