Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 08/02/2022 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức gặp mặt đầu Xuân.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong HĐT, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Mở đầu chương trình, các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các cán bộ, giảng viên và người lao động, đồng thời điểm lại một số thành tựu mà Nhà trường đạt được trong năm 2021, ghi nhận và biểu dương về sự cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi, sự cống hiến tận tình của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong năm vừa qua.

Năm Nhâm Dần 2022, tập thể Nhà trường với truyền thống đoàn kết gắn bó bền chặt, sự nỗ lực sáng tạo, chủ động thích nghi, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt khai Xuân

Lãnh đạo Nhà trường lì xì may mắn đầu năm tới CBVC, LĐ