Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của một mùa xuân mới – Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng tổ chức gặp mặt đầu xuân trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới Đinh Dậu.

Mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, lao động và sinh viên của Nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công trên mọi mặt; chúc Nhà trường thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm 2017. Những lời chúc mừng tốt đẹp và đầy ý nghĩa đầu năm của lãnh đạo Nhà trường chính là những động lực để toàn thể giảng viên, CBVC của Nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất trong năm 2017 và tiếp tục xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày một lớn mạnh.

Buổi họp mặt đầu năm cũng là dịp để toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường có những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau trong năm Đinh Dậu. Mọi gương mặt đều rạng ngời niềm vui, sự lạc quan cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng lớn mạnh, tiếp tục vững vàng và khẳng định thương hiệu là trường đại học đầu ngành về Lâm nghiệp, phát triển nông thôn, bảo vệ môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai trong cả nước. 

Một số hình ảnh gặp mặt đầu Xuân