Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt cựu sinh viên Khóa 14

Chiều 12/7/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên Khóa 14.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Hành chính tổng hợp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón các cựu sinh viên về gặp mặt và thăm trường; bày tỏ niềm vui trước những thành công của các thế hệ cựu sinh viên. Buổi gặp mặt sẽ là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên các khóa và Nhà trường, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thế hệ cựu sinh viên, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, ấm cúng cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trên ghế Nhà trường, ai cũng vui mừng, xúc động khi được về thăm lại trường cũ, được gặp lại bạn bè sau nhiều năm xa cách. Nhiều cựu sinh viên đã trở thành cán bộ, giảng viên của Nhà trường, nhiều người đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cơ quan ở mọi miền của Tổ quốc.

PGS.TS. Phạm Xuân Hoàn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cựu sinh viên Khóa 14 phát biểu

Cựu sinh viên nước CHDCND Lào phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cựu sinh viên với Nhà trường.