Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, sáng 21/02/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động các đơn vị trong trường.

Tại buổi gặp mặt chúc tết đầu năm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo trường, các cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và HSSV lời chúc mừng năm mới sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

Trong bài phát biểu, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV đã đạt được trong năm học vừa qua và tin tưởng trong năm 2018 với sự cố gắng, đồng lòng tập thể  Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực lâm nghiệp và góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của Đất nước.

Tiếp theo buổi gặp mặt, Lãnh đạo Nhà trường đã đi chúc tết từng đơn vị trong trường, những cái bắt tay xiết chặt, những lời ca tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ tươi vui trên gương mặt mỗi người cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công, hạnh phúc và thắng lợi mới cho tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động, HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu Xuân