Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt chia tay các cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí năm 2015

Chiều ngày 26/01/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức gặp mặt chia tay các cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí năm 2015.

Tới dự buổi gặp mặt có: PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng, phó các đơn vị có cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí và cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2015.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ viên chức trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí gửi lời kính chúc sức khỏe tới các cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí và gia đình, một năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí trong sự nghiệp giáo dục đào tạo góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Lâm nghiệp trong tương lai.

Đại diện cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí Phạm Xuân Hoàn phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã quan tâm và tổ chức buổi gặp mặt hôm nay. Đồng chí cũng gửi gắm tình cảm trân trọng tới các thế hệ còn tiếp tục công tác tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Buổi gặp mặt tri ân diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm với những  chia sẻ về kỷ niệm trong thời gian công tác tại Trường. Buổi gặp mặt kết thúc bằng những bức hình lưu niệm để lưu giữ lại thời khắc chia tay khó quên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng phát biểu


PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu


CBVC nghỉ chế độ hưu trí phát biểu

Ảnh lưu niệm