Trường Đại học lâm nghiệp gặp mặt cán bộ Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016), sáng 26/02/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đơn vị trong Trường Đại học Lâm nghiệp đã đến thăm và chúc mừng cán bộ của Trạm y tế Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trường Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ Trạm y tế trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng mong muốn cán bộ của Trạm tiếp tục phát huy tinh thần yêu nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ Trạm y tế Trường, BS. Phạm Huy Khánh – Trạm trưởng gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đã quan tâm và động viên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu

GS.TS Trần Văn Chứ đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Bế Minh Châu đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng