Trường Đại học lâm nghiệp gặp mặt cán bộ Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2019, nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, các đơn vị, đoàn thể trong Trường Đại học Lâm nghiệp đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ của Trạm y tế trường.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ giảng viên, lao động Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm và biểu dương, ghi nhận những cố gắng, sự cần mẫn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác khám và chữa bệnh.

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể cán bộ Trạm y tế tiếp tục nâng cao tinh thần yêu nghề, rèn luyện y đức và trình độ chuyên môn để phục vụ người bệnh được tốt hơn, góp phần nâng cao sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho CBVC, HSSV Nhà trường và người dân trong vùng.

Thay mặt toàn thể cán bộ Trạm, Bác sĩ Đỗ Huy Khánh – Trạm trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị trong trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Trạm y tế phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ của Trạm sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho CBVC, HSSV Nhà trường.

Một số hình ảnh gặp mặt cán bộ Trạm y tế

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ của Trạm y tế trường

Tập thể cán bộ nhân viên Trạm y tế